Bảng giá khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội

bang-gia-khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-3

Chi phí đầu tư cho khoá học trang điểm chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh luôn được quan tâm bởi thành phố lớn là nơi hội tụ hầu hết các địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp uy tín, chất lượng cao. Chúng ta cùng tìm hiểu giá chi tiết bảng giá khoá học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội nhé.

bang-gia-khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

1. Giới thiệu khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Ngày nay, trang điểm không đơn giản là đam mê mà là một ngành nghề được đánh giá cao về tiềm năng và thu nhập. Bởi vậy, tại thành phố lớn như Hà Nội đang ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo học trang điểm chuyên nghiệp được mở ra.

Tại các cơ sở đào tạo uy tín như Lina Trần thì khoá học trang điểm chuyên nghiệp sẽ có những đặc điểm và định hướng rõ ràng như:

 • Đối tượng khoá học hướng tới là tất cả những ai có niềm đam mê với trang điểm, đam mê cái đẹp và những người có mong muốn khởi nghiệp với nghề trang điểm.
 • Mục tiêu khoá học luôn được vạch ra chi tiết nhằm giúp học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức về trang điểm, xu hướng lám đẹp và giúp nâng cao tay nghề cho những ai đã có kiến thức cơ bản về trang điểm.
 • Về nội dung của khóa học thường khá đa dạng và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu thực tế của người học. Song, vẫn đảm bảo truyền tải đầy đủ những kiến thức về chủ đề trang điểm.
bang-gia-khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-1

2. Học trang điểm chuyên nghiệp có khó không?

Với các bạn chưa có kinh nghiệm hay kiến thức nền thường khá lo lắng không biết học trang điểm có khó không? Chúng tôi khẳng định là không hề khó nếu bạn là người có đam mê và sự nỗ lực.

Đến với những trung tâm uy tín như Lina Trần, bạn chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học, tích cực trong thực hành và nghiên cứu lý thuyết, tích cực tương tác với giảng viên thì quá trình học tập sẽ hết sức dễ dàng. Chỉ sau khoảng 2 tháng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về trình độ, tay nghề của mình khi mình trang điểm.

3. Bảng giá khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Học makeup chuyên nghiệp phải đầu tư bao nhiêu tiền vẫn luôn là điều mà những người học quan tâm. Với giá khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội với cơ sở vật chất đầy đủ, giáo trình bài bản như Lina Trần thì chỉ mất khoảng từ 10 – 35 triệu đồng là giá khóa học trang điểm cho một khóa.

Đây là mức chi phí khá phù hợp cho một khoá học đầy đủ nội dung từ cơ bản đến nâng cao, cộng với tỷ lệ buổi thực hành chiếm đa số. Chắc chắn sau khi học xong và ra nghề bạn sẽ tự tin là người thợ trang điểm có trình độ và kiếm tiền dễ dàng.

Khi xem xét đánh giá trung tâm qua chi phí, các bạn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: người dạy, dụng cụ, thời gian học, sự hỗ trợ về nghề nghiệp…Do đó, khi có nhu cầu học, các bạn hãy tìm hiểu về học phí và lựa chọn một chỗ phù hợp và tốt nhất nhé.

bang-gia-khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-2

4. Tại sao nên học makeup chuyên nghiệp tại Lina Trần

Sở dĩ, bạn nên chọn Lina Trần để tham gia học trang điểm chuyên nghiệp giữa vô số các trung tâm khác là bởi vì Lina Trần sở hữu nhiều ưu điểm mà các trung tâm khác không có như:

 • Giáo trình đào tạo được biên soạn, chọn lọc kỹ lưỡng và luôn cập nhật mới nhất.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ giúp học viên tiết kiệm chi phí tối ưu.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình hỗ trợ sát sao từng học viên trong suốt quá trình học và tư vấn định hướng nghề nghiệp.
 • Học viên được tặng khoá học Marketing online và khoá học làm tóc cô dâu trị giá 7.000.000đ
 • Trải nghiệm giá khóa học trang điểm chuyên nghiệp với mức học phí ưu đãi theo nhóm đăng ký 15.000.000 đồng.

Ngoài ra, quyền lợi cho học viên tại Lina Trần còn khá nhiều như hỗ trợ mỹ phẩm học, bảo hành học tập trọn đời,…Nhờ đó mà Lina Trần vẫn luôn giữ vị thế là trung tâm đông học viên nhất tại Hà Nội. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để khởi nghiệp với bất cứ công việc nào bạn muốn trong lĩnh vực trang điểm.

bang-gia-khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-3-1

5. Nội dung khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần 

Dưới đây là chương trình học chi tiết của một lớp học trang điểm phổ biến tại Lina Trần. Nhìn chung, mọi nội dung đều được linh hoạt hoá nhằm phù hợp với nhu cầu của học viên:

Thời gian học

Thời gian cả khoá: 04 – 06 tháng

Giờ học: Học viên chọn linh hoạt các ca học:

 • Ca 1: 9h – 12h
 • Ca 2: 15h – 18h
 • Ca 3: 18h30 – 21h

Lịch học: Học từ thứ 2 tới thứ 7

Giá khóa học trang điểm chuyên nghiệp:

Học phí chung: 15.000.000 VND

 • Đăng ký nhóm 2 người: Giảm 500.000 VND/ học viên
 • Đăng ký nhóm 3 người: Giảm 1.000.000 VND/ học viên

Nội dung khóa đào tạo:

 • Toàn bộ kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm.
 • Nội dung thực tập, làm việc thực tế tại các studio và người nổi tiếng.
 • Phong cách trang điểm nghệ thuật, kỹ thuật trang điểm từng bộ phận và cả khuôn mặt.
 • Kỹ năng nhận biết và phối màu, kiểu trang điểm sáng tạo.
 • Cập nhật những xu hướng, phong cách trang điểm mới nhất trên thế giới.
bang gia khoa hoc trang diem chuyen nghiep tai ha noi 4

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Makeup Lina Trần về khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Lina Trần để được tư vấn cụ thể:


Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 100 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (1 bình chọn)