Giới Thiệu Top 1 Về Dịch Vụ Hóa Trang Đoàn Phim tại Hà Nội

make-up-dong-phim

Dịch vụ hóa trang đoàn phim luôn là điều không thể thiếu để tạo nên những phân cảnh phim trọn vẹn. Hầu hết những bộ phim hiện nay đều cần sử dụng dịch vụ hóa trang đoàn phim. Trong bài viết này, Lina Trần Make Up Artist sẽ chỉ cho bạn tất cả những điều bạn cần biết về dịch vụ hóa trang đoàn phim nhé!

Ưu điểm khi dùng Dịch Vụ Hóa Trang Đoàn Phim

Giới thiệu Dịch Vụ Hóa Trang Đoàn Phim

Hóa trang đoàn phim là một việc làm vô cùng cần thiết để tạo nên một nhân vật hoàn chỉnh. Dịch vụ hóa trang đoàn làm phim là dịch vụ được doanh nghiệp hoặc đơn vị về trang điểm cung cấp.

Dịch vụ hóa trang đoàn phim hiện đang là một dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều người của đoàn làm phim bởi sự tiện lợi cũng như linh hoạt của nó. 

Ngoài ra, bất kỳ đoàn làm phim nào cũng nên có riêng cho mình một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ make up đoàn phim.

Ưu điểm khi dùng Dịch Vụ Hóa Trang Đoàn Phim

Dịch vụ make up đoàn phim cũng có những ưu điểm tuyệt vời mà nhờ đó nó sẽ hỗ trợ đoàn làm phim. Dưới đây là một vài ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hóa trang đóng phim mà bạn cần biết.

1. Dịch vụ hóa trang đoàn làm phim giúp tiết kiệm thời gian

Khi hoạt động một đoàn làm phim thì yếu tố thời gian là vô cùng quan trọng. Các diễn viên đôi khi không thể tự hóa trang cho vai diễn của mình. Những nhân viên của dịch vụ hoa trang đoàn làm phim sẽ giúp họ thực hiện điều đó.

Những nhân viên của dịch vụ hóa trang sẽ giúp đoàn phim trang điểm, hóa trang cho nhân vật theo đúng yêu cầu nhất và trong thời gian nhanh chóng nhất.

2. Dịch vụ make up đoàn phim giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì đoàn làm phim thuê nhiều người khác nhau để cùng hóa trang cho diễn viên thì việc thuê hẳn một đội ngũ hóa trang đoàn phim chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hiện nay cũng có rất nhiều người chọn dịch vụ hóa trang cho đoàn phim để giúp họ tiết kiệm được chi phí để chi trả cũng như khi làm việc với một đơn vị hóa trang đoàn phim thì công việc hóa trang sẽ có sự thống nhất hơn.

3. Dịch vụ hóa trang đoàn phim linh động

Dịch vụ hóa trang đoàn phim là một trong những dịch vụ vô cùng linh động. Đoàn làm phim chỉ cần lên kế hoạch hoá trang cho nhân vật và những đơn vị cung cấp dịch vụ hóa trang sẽ có trách nhiệm phân công người đến để giúp diễn viên hoá trang.

Ngoài ra, cũng có nhiều đoàn phim phải đi xa để quay những cảnh quay phức tạp thì người của đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có thể đi cùng đoàn làm phim để thực hiện hóa trang. 

4. Dịch vụ trang điểm cho diễn viên giúp đa dạng nhân vật 

Những người làm nghề hóa trang sẽ có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện hóa trang cho nhiều kiểu nhân vật khác nhau, với những màu sắc độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng biệt. Điều này sẽ giúp đoàn phim chỉ cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ trang điểm cho diễn viên chuyên nghiệp, đây sẽ là giải pháp rất hữu hiệu cho tất cả những vấn đề liên quan đến hóa trang cho nhân vật.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Trang Điểm Chụp Hình giá rẻ đẹp nhất ở Hà Nội

dich-vu-make-up-doan-phim

Dịch vụ hóa trang đoàn phim đa dạng nhân vật

Lưu ý khi thuê dịch vụ hóa trang đoàn phim

Chọn dịch vụ hóa trang đoàn phim có nhiều kinh nghiệm

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi thuê dịch vụ hóa trang đoàn phim đó là kinh nghiệm của họ. Kinh nghiệm của nhân viên hóa trang cũng như đơn vị hóa trang cũng là một yếu tố quyết định đến tạo hình của nhân vật.

Những người thợ hóa trang đoàn phim có nhiều kinh nghiệm sẽ sử dụng những kinh nghiệm trong khi làm nghề của mình để thực hiện nó đối với những nhân vật khác. 

Khi người thợ hóa trang có kinh nghiệm thực hiện những kiểu trang điểm hay hóa trang mà họ nắm chắc thì thành quả sẽ đẹp mà lại vô cùng tiết kiệm thời gian để hóa trang nhân vật.

make-up-dong-phim

Lưu ý khi thuê dịch vụ hóa trang đoàn phim

Chọn dịch vụ hóa trang đoàn phim có thời gian linh hoạt

Tiếp theo, bạn cần chọn một dịch vụ hóa trang đoàn phim linh hoạt về mặt thời gian. Thời gian quay phim của đoàn phim cũng là thời gian linh động và không phải lúc nào cũng cố định vào một khoảng thời gian.

Do đó, dịch vụ hóa trang đoàn phim cũng phải có thời gian hoạt động linh hoạt để có thể đáp ứng với nhu cầu của đoàn làm phim. 

Thậm chí, dịch vụ hóa trang cũng cần phải đi theo đoàn làm phim nếu như những cảnh quay diễn ra ở vị trí xa mà cần thời gian dài để di chuyển.

Chọn dịch vụ hóa trang đoàn phim có nhân viên nhiệt tình

Nhân viên nhiệt tình của dịch vụ hóa trang cũng đóng vai trò quan trọng và đôi khi nó cũng có thể ảnh hưởng đến tiến độ của phim. Nhân viên hóa trang đoàn phim cần phải có thái độ nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn và thái độ hợp tác với mọi người.

Nếu nhân viên hóa trang đoàn phim thiếu nhiệt tình thì đôi khi có thể ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của cả đoàn phim.

dich-vu-hoa-trang-doan-lam-phim

>>> Xem thêm: Dịch vụ Trang Điểm Kỷ Yếu cho học sinh, sinh viên giá rẻ ở Hà Nội

Chọn dịch vụ hóa trang đoàn phim có chi phí hợp lý

Chi phí dịch vụ hóa trang đoàn phim cũng là một trong những điều mà bạn cần đặc biệt cân nhắc. Bạn có thể tham khảo chi phí của nhiều dịch vụ hóa trang đoàn phim khác nhau để chọn được dịch vụ có chất lượng tốt mà mức giá hợp lý.

Bạn cũng cần trao đổi về những chi phí phát sinh nếu như dịch vụ hóa trang đoàn phim có phải làm ngoài giờ hoặc là chi phí di chuyển, sinh hoạt nếu như dịch vụ hóa trang đoàn phim cần di chuyển đến địa phương khác cùng đoàn quay phim.

Bảng giá Dịch Vụ Hóa Trang Đoàn Phim

Bảng giá dịch vụ hóa trang đoàn phim cũng sẽ khác nhau phụ thuộc vào những điều kiện khác nhau. Tùy vào số lượng người tham gia hóa trang đoàn phim cũng như thời gian quay phim cũng là lý do tác động nhiều đến giá của dịch vụ hóa trang đoàn phim.

Có hai hình thức tính giá khi tham gia Trang Điểm Đoàn Phim:

  1. Hóa trang riêng cho mỗi diễn viên thì giá sẽ rơi vào khoảng từ 200.000- 500.000vnđ/người/ ngày. Nếu đoàn làm phim cần thuê dịch vụ hóa trang lâu dài thì giá cả cũng sẽ có sự thay đổi.
  2. Hóa trang trọn gói nguyên 1 ngày không giới hạn phân đoạn giá khoảng từ 500k đến 1.500k / ngày. Các chuyên gia hóa trang sẽ đi theo dặm phấn và chuyển tất cả các concept cho diễn viên theo yêu cầu của đạo diễn.

Bạn có thể liên hệ với những địa chỉ có dịch vụ hóa trang đoàn phim để nhận được sự báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong cách makeup theo mẫu đoàn làm phim

Phong cách makeup theo mẫu đoàn làm phim là các chuyên viên hóa trang cần tìm hiểu về bối cảnh để tạo ra một kiểu makeup phù hợp với bối cảnh nhất. 

Bên cạnh đó, chuyên viên hóa trang cũng cần hiểu về đường nét trên mặt diễn viên để làm tôn lên được những đường nét đẹp và che đi những khuyết điểm có trên gương mặt của họ.

Tùy vào những bối cảnh thì phong cách makeup cũng sẽ có phần khác nhau, chứ không phải một kiểu makeup mà có thể sử dụng được cho mọi bối cảnh. 

Để tìm được kiểu makeup phù hợp thì đó là sự cố gắng và học hỏi rất nhiều của một chuyên viên trang điểm, hóa trang. 

Tại sao nên chọn Lina Trần Make Up Artist?

Lina Trần Make Up Artist có nhiều năm kinh nghiệm

Lina Trần Make Up Artist là một trong những dịch vụ hóa trang đoàn phim có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Bên cạnh trung tâm Lina Trần Make Up Artist đã được thành lập lâu năm và đội ngũ nhân viên cũng có nhiều năm làm nghề, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và được nhiều khách hàng chọn lựa.

Lina Trần Make Up Artist có đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại Lina Trần Make Up Artist cam kết luôn phục vụ mọi khách hàng bằng hết sức mình. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, những trải nghiệm của khách hàng tại Lina Trần Make Up Artist luôn là những trải nghiệm tốt và đẳng cấp nhất.

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về hóa trang, tạo hình nhân vật, Lina Trần Make Up Artist luôn sẵn sàng để giúp đỡ và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Lina Trần Make Up Artist được nhiều khách hàng tin tưởng

Tất cả các sản phẩm của diễn viên Trung Ruồi và đoàn phim Hoa Dương Entertainment từ 2019 đến nay đều có sự góp mặt của đội ngũ Lina Trần Make Up Hóa Trang

Đối với  Lina Trần Make Up Artist, sự tin tưởng của khách hàng là những yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và luôn luôn cố gắng, trau dồi để có được nó. 

Rất nhiều khách hàng khi đến với  Lina Trần Make Up Artist đã giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình sử dụng dịch vụ. Điều này là một trong những may mắn cũng như động lực để Lina Trần Make Up Artist ngày một phát triển hơn nữa.

Thuê dịch vụ hóa trang đoàn phim ở đâu Hà Nội

Lina Trần Make Up Artist tự tin là một trong những dịch vụ hóa trang đoàn phim được nhiều người tin tưởng và chọn lựa tại Hà Nội. 

Lina Trần Make Up Artist là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có những chuyên viên tay nghề cao, điều này chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Lina Trần Make Up Artist cũng là một trong những dịch vụ hóa trang quen thuộc của nhiều đoàn phim có tên tuổi.

Lina Trần Make Up Artist hy vọng rằng những chia sẻ về dịch vụ hóa trang đoàn phim đã giúp ích được nhiều cho bạn. 

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ hóa trang đoàn phim ở Hà Nội thì hãy liên hệ với Lina Trần Make Up Artist để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất nhé!

Khách Hàng Thân Thiết Của Lina Trần

Đánh Giá Của Khách Hàng

Ngoài ra đội ngũ Lina Trần Make Up Artist còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Xem Thêm: Khám Phá Dịch Vụ Trang Điểm Dự Tiệc Tại Lina Trần Make Up Artist

Xem Thêm: Dịch Vụ Trang Điểm Cô Dâu Tại Nhà – Make Up Cô Dâu Giá Rẻ Và Đẹp


Thông tin liên hệ

Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Chung cư Báo Công An Nhân Dân – Số 23 Đường Nghiêm Xuân Yêm – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (1 bình chọn)