Giá học trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín là bao nhiêu?

gia-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-9

Bạn đang muốn theo đuổi nghề Hot nhất thị trường hiện nay đó là nghề trang điểm chuyên nghiệp và bạn đang tìm hiểu Giá học trang điểm chuyên nghiệp và địa chỉ dạy học trang điểm uy tín . Những bạn đang băn khoăn về chi phí học cũng như thời gian học, hãy để Lina Trần chúng tôi giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé.

gia-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep

1. Lý do khiến nghề trang điểm chuyên nghiệp khiến giới trẻ đam mê

Chắc hẳn các bạn trẻ ai cũng biết đến ngành nghề đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó chính là nghề trang điểm, makeup chuyên nghiệp. Tại sao nghề trang điểm lại trở thành ngành nghề thu hút đến vậy? Những lý do chủ yếu đó là:

  • Thời gian học nghề khá ngắn chỉ khoảng 3 – 6 tháng học nghề, người học có thể nhanh chóng trở thành thợ trang điểm lành nghề và khởi nghiệp kiếm tiền.
  • Mức thu nhập của nghề trang điểm rất cao, đặc biệt là khi bạn là thợ giỏi. 
  • Cơ hội việc làm rộng mở hơn các ngành khác.
  • Luôn được trung tâm đào tạo hỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi học xong. Điều mà các ngành nghề chính thống ở đại học cũng không làm được.

Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác mà chúng tôi khẳng định rằng, lựa chọn đến với nghề trang điểm, make up là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

gia hoc trang diem chuyen nghiep 1

2. Giá học trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín là bao nhiêu?

Hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề trang điểm, make up với các mức chi phí khác nhau. Sự chênh lệch khá lớn về chi phí cho một khóa học trang điểm chuyên nghiệp giữa các đơn vị đào tạo khiến cho nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp và tương xứng giữa chất lượng và học phí.

Bên cạnh đó, cũng không quá khó để bạn bắt gặp những quảng cáo đào tạo với chi phí rẻ bất ngờ. Song bạn đừng vội đặt niềm tin và những lời quảng cáo sáo rỗng đó bởi phía sau những quảng cáo đó là vô số những nguy cơ tiềm ẩn mà bạn cần hết sức cẩn thận.

Một khoá học make up chuyên nghiệp đủ để đảm bảo chất lượng đầu ra, cam kết về tay nghề để bạn có thể trở thành thợ trang điểm tự tin khởi nghiệp sẽ có mức giá học trang điểm chuyên nghiệp trung bình từ 15 – 35 triệu đồng tùy theo trung tâm cùng cơ sở vật chất trang bị trong quá trình học. 

Xem chi tiết tại: Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp

gia hoc trang diem chuyen nghiep 2

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học trang điểm chuyên nghiệp

Để có thể xác định được mức chi phí học make up mà bạn tham gia có phù hợp hay không, bạn cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến học phí dưới đây:

Đội ngũ giảng viên đào tạo:

Một yếu tố hàng đầu chiếm tỷ trọng lớn đó chính là những người thầy đào tạo. Một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp ví dụ như Lina Trần hiện nay thì đội ngũ giảng viên là những thợ trang điểm giỏi với bề dạy kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm và nhiều năm làm việc thực tế tại các Studio nổi tiếng, kiến thức chuyên sâu về ngành cùng cách thức cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất.

Bộ đồ dụng cụ học trang điểm:

Học trang điểm thì không thể thiếu được các dụng cụ trang điểm và các loại mỹ phẩm thực tế. Chúng có ảnh hưởng lớn tới học phí bởi sự đầu tư về chất lượng cốp đồ trang điểm của từng trung tâm. Một bộ dụng cụ, vật liệu trang điểm chất lượng cao và đầy đủ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc nâng cao tay nghề của học viên.

gia hoc trang diem chuyen nghiep 4

Giáo trình học trang điểm chuyên nghiệp

Giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn đòi hỏi sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng và phải chi trả một khoản phí nhất định cho việc mua giáo trình bên cạnh những giáo trình riêng của trung tâm biên soạn.

Chi phí thuê mẫu thực hành

Trong quá trình học trang điểm, số lượng buổi thực hành càng nhiều thì bạn càng có cơ hội thành thạo nghề nhanh chóng. Việc thực hành trên mẫu thật là rất cần thiết và điều này cũng ảnh hưởng một phần tới chi phí.

Tham Khảo Thêm: Chi tiết thông tin khoá học trang điểm, make up chuyên nghiệp bạn nên biết

4. Chọn địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp hoàn hảo

Như vậy bạn có thể thấy chi phí học luôn đi đôi với chất lượng đào tạo, chiếm tỷ trọng khá lớn. Chính vì vậy mà bạn không nên lựa chọn trung tâm có mức học phí quá thấp, sẽ rất khó để bạn trở thành thợ giỏi trong điều kiện đào tạo không tốt.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất với chi phí phù hợp, hãy đến với Lina Trần- Trung tâm đào tạo trang điểm, makeup chuyên nghiệp uy tín, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Tham gia các khoá học trang điểm tại Lina Trần, các bạn sẽ nhận được:

  • Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Cơ sở vật chất phòng học, dụng cụ học tập đầy đủ, chất lượng cao.
  • Giảng viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực trang điểm.
  • Đặc biệt, tại trung tâm có hỗ trợ nơi ở cho học viên ở xa giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 100 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (2 bình chọn)