Giúp bạn chọn địa chỉ học nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội

dia-chi-hoc-make-up-chuyen-nghiep

Rất nhiều người trẻ hiện nay có đam mê với make up và đang có xu hướng chọn ngành nghề trang điểm, make up để theo đuổi. Tuy nhiên, đứng trước sự nghiệp về trang điểm, make up thì rất nhiều bạn trẻ vấp phải nỗi băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm hay địa điểm đào tạo nghề trang điểm nào để theo học đạt chất lượng cao nhất, dễ tìm việc nhất.

Để giúp các bạn định hướng tốt hơn về nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp và giải đáp những lo lắng băn khoăn trên đồng thời giúp bạn chọn được địa chỉ học nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp tốt nhất ở Hà Nội, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề học nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp, mời các bạn tham khảo.

dia-chi-hoc-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha noi

1. Khái niệm về nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp

Cụm từ trang điểm, make up là hành động con người sử dụng sự trợ giúp của mỹ phẩm để làm cho khuôn mặt đẹp hơn dựa trên những nét sẵn có trên khuôn mặt. Nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp cũng chính là công việc mà bạn làm thường xuyên là trang điểm cho người khác có như cầu, ví dụ như các ngôi sao nổi tiếng, diễn viên đoàn phim, trang điểm sự kiện, cưới hỏi…

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao. Tại hầu hết các sự kiện, cưới hỏi, cô dâu, chụp ảnh kỷ niệm của học sinh sinh viên…đều có nhu cầu trang điểm một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Đây chính là cơ hội lớn được mở ra cho các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê với nghề make up.

dia-chi-hoc-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha noi1

2. Lý do cần thiết phải tìm địa chỉ học nghề trang điểm, make up uy tín?

Nhờ cơ hội nghề nghiệp mở rộng cùng mức thu nhập rất cao, thời gian làm việc linh hoạt là những đặc điểm hấp dẫn của công việc trang điểm, make up chuyên nghiệp. Tuy vậy, tại nước ta ngành nghề này chưa được chú trọng nên chưa có những trung tâm hay trường học đào tạo chính quy. Điều này là lý do chính khiến nhiều bạn trẻ có niềm đam mê và muốn theo đuổi nghề nhưng chưa biết học nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp tại đâu để đảm bảo tay nghề có thể trở thành những thợ trang điểm chuyên nghiệp?

Mặc dù trang điểm, make up chuyên nghiệp không phải là ngành nghề chính quy, nhưng vì cơ hội việc làm đang rộng mở, mức thu nhập rất cao nên các bạn cũng cần khởi đầu sự nghiệp này với những bước đi vững chắc nhất có thể. Điều kiện cần để bạn có đủ kiến thức theo nghề đó là chọn nơi đào tạo make up uy tín, chất lượng để theo học. Những lý do hàng đầu khiến bạn nên lựa chọn nơi học trang điểm có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất vì:

 • Giáo trình giảng dạy bài bản và đội ngũ giảng viên tay nghề giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Nhờ đó mà lượng kiến thức bạn nhận được cũng vô cùng chất lượng, dễ hiểu và bài bản, sáng tạo. Đồng thời, với đội ngũ giảng viên giỏi, họ sẽ có những điều chỉnh giao án linh động phù hợp với năng lực từng học viên nhằm tối ưu hiệu quả tiếp thu.
 • Cơ hội thực hành, giao lưu tại các trung tâm make up lớn, các đoàn làm phim, thực tập tại các sự kiện, show diễn lớn và các dự án trang điểm chuyên nghiệp sẽ nhiều hơn, quy mô bài bản hơn, giúp bạn phát triển được kỹ năng và cơ hội việc làm.
 • Tham gia học trang điểm tại cơ sở uy tín, bạn được hỗ trợ thường xuyên và ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp với những định hướng nghề nghiệp phù hợp, những sự tư vấn hữu ích xuyên suốt quá trình học.
 • Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng là lý do mà bạn nên chọn học trang điểm tại trung tâm uy tín. Tại đó, bạn được thực hành với đầy đủ công cụ hỗ trợ, được thực hành trên mẫu thật và được hỗ trợ mỹ phẩm đa dạng.

Như vậy, chất lượng cơ sở đào tạo nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ học viên nào cũng cần ưu tiên quan tâm hàng đầu để có được bước khởi nghiệp tốt nhất.

dia-chi-hoc-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha noi2

3. Giới thiệu địa chỉ học nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội

Vậy, các bạn đã tìm được cho mình địa chỉ học trang điểm, make up chuyên nghiệp ở đâu Hà Nội chưa? Hãy đến với trung tâm đào tạo Lina Trần để trải nghiệm quy trình đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Tại Hà Nội, Lina Trần là cơ sở đào tạo sở hữu đông nhất lượng học viên thành công sau khi tốt nghiệp và mức thu nhập trung bình cao hơn học viên các trung tâm khác.

Môi trường đào tạo trang điểm tại Lina Trần luôn cam kết:

 • Giáo trình chuẩn nhất được soạn thảo đúc kết lại qua nhiều năm kinh nghiệm và có sự linh hoạt để phù hợp với năng lực từng học viên.
 • Đội ngũ giảng viên tại Lina Trần không những có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mà còn vô cùng tận tâm, sát sao tới từng học viên.  Giáo viên luôn đảm bảo hướng dẫn trực tiếp với 90 buổi đào tạo trong đó có 95% thực hành mẫu thật.
 • Về cơ sở vật chất, Lina Trần có đầy đủ cho học viên từ những đồ cơ bản nhất và đầy đủ các trang thiết bị và mỹ phẩm phục vụ trong quá trình học.
 • Bên cạnh đó, Lina Trần luôn có các chương trình hỗ trợ tư vấn, định hướng khoá học theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Tất cả những đặc điểm trên đây của Lina Trần luôn nhằm mục đích đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất của từng học viên trong mỗi khóa học trang điểm, make up chuyên nghiệp.

dia-chi-hoc-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha noi3

Nội dung đào tạo khóa học nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp tại Lina Trần?

Về nội dung các khoá học trang điểm tại Lina Trần, trung tâm mang đến những khoá học đa dạng từ cơ bản đến cao cấp với số lượng buổi thực hành trên mẫu thật chiếm đa số. Điều này khiến Lina Trần luôn thu hút được đông đảo học viên tham gia học tại đây. Nội dung các khoá học mà Lina Trần cung cấp bao gồm:

 • Học viên sẽ được học thêm cách chụp hình, cách tạo dựng thương hiệu cá nhân thành công.
 • Được đào tạo kỹ thuật phối màu theo phong cách sáng tạo, hiện đại luôn được cập nhật mới.
 • Thời gian học được sắp xếp linh động nhằm đảm bảo tính thuận tiện cho học viên mà vẫn tham gia đủ tất cả các buổi học.
 • Được đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm, make up chuyên nghiệp.
 • Được tham gia thực tập tại các studio nổi tiếng, giao lưu với các đoàn làm phim chuyên nghiệp.
 • Đào tạo kỹ thuật trang điểm từng bộ phận và cả khuôn mặt, tạo khối tổng hoà nhất.
dia-chi-hoc-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-ha noi4

Cơ hội việc làm sau khi học trang điểm, make up chuyên nghiệp tại Lina Trần như thế nào?

Làm thế nào để tìm được việc làm hấp dẫn sau khi học trang điểm, make up là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ khi mới đến với trung tâm đào tạo nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp Lina Trần. Với các trung tâm nhỏ lẻ, không có sự liên kết ngành cũng như đội ngũ tư vấn, định hướng nghề nghiệp, các bạn học viên sẽ thấy hoang mang sau khi tốt nghiệp.

Song, khi bạn tham gia học nghề tại Lina Trần, bạn sẽ cởi bỏ được nỗi lo lắng đó bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi bạn tốt nghiệp từ Lina Trần rất rộng mở vì bạn sẽ được hỗ trợ xuyên suốt từ khi bắt đầu đến khi tốt nghiệp và khởi nghiệp bằng các hoạt động hỗ trợ hữu ích sau:

 • Tư vấn, định hướng khoá học theo nhu cầu, năng lực và mong muốn nghề nghiệp của học viên.
 • Học viên được tham gia miễn phí khóa học Marketing Online trong quá trình học tập để biết cách tạo thương hiệu cá nhân. Đây là khoá học vô cùng hữu ích giúp bạn nắm bắt cách tiếp cận ngành nghề và khởi nghiệp thành công.
 • Lina Trần luôn có bộ phận chuyên viên tư vấn, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học viên sau khi đào tạo. Đồng thời, xây dựng chương trình học thực hành với cơ hội tham gia thực tập trực tiếp tại các Studio lớn, các dự án make up và đặc biệt là với những học viên có tay nghề giỏi sẽ được trung tâm giữ lại giảng dạy với mức thù lao hấp dẫn.

Lời kết

Như vậy, bài chia sẻ trên của Lina Trần đã giúp bạn xác định được hướng đi cho mình với ngành nghề trang điểm, make up chuyên nghiệp hấp dẫn hiện nay. Tham gia học tập tại Lina Trần, tài năng của bạn sẽ được khai thác và phát triển tối ưu nhất giúp bạn thành công. Lina Trần cam kết sau khoá học trang điểm, make up chuyên nghiệp học viên sẽ đủ tự tin khởi nghiệp kinh doanh trung tâm Make up chuyên nghiệp của riêng mình, hoặc trở thành những nhà trang điểm chuyên nghiệp.


Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 100 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (1 bình chọn)