Học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp và những điều cần biết

hoc-trang-diem-co-dau-chuyen-nghiep

Học Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp đang được đánh giá là nghề kiếm tiền tiềm năng nhất cho giới trẻ hiện nay bởi không mất quá nhiều thời gian hay học phí, chỉ với 3 tháng là bạn đã có thể tự tin khởi nghiệp kiếm tiền hiệu quả. Bài viết dưới đây Lina Trần sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về nghề này nhé.

hoc-trang-diem-co-dau-chuyen-nghiep-1

1. Tiềm năng nào cho nghề trang điểm cô dâu?

Hiện nay, cuộc sống hiện đại cộng với đời sống con người được nâng cao nên các dịch vụ cưới hỏi ngày nay được đầu tư mạnh mẽ, họ quan tâm tới hình ảnh nên sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho các dịch vụ trang điểm cô dâu dành cho ngày trọng đại đó.

Nhờ vậy mà nghề Trang điểm cô dâu đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn tạo cơ hội kiếm tiền rất cao nên thu hút đông đảo giới trẻ theo học và làm việc. Những tiềm năng đầy cuốn hút mà nghề trang điểm cô dâu mang lại khá nhiều như:

Nguồn thu nhập hấp dẫn

Theo thống kê thực tế thì mức thu nhập bình quân của một thợ trang điểm chuyên nghiệp hiện nay dao động ở mức 8-12 triệu/ tháng. Thậm chí mức thu nhập này có thể được nhân cao hơn nữa khi bạn có tay nghề trang điểm giỏi và vào mùa cưới hoặc đơn giản là khi bạn làm việc tại thành phố lớn.

Thị trường thợ lành nghề còn chưa nhiều

Điểm thiếu hụt nguồn cung nhân lực của thị trường lại chính là tiềm năng rất lớn cho bạn. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội khi bạn nắm bắt thời cơ theo học nghề tráng điểm sớm tại thời điểm này.

Bên cạnh đó, thị trường về nhu cầu trang điểm cô dâu khá ổn định, bền vững bởi vòng xoáy cuộc đời con người luôn là trưởng thành và kết hôn. Vậy nên bạn cứ yên tâm đầu tư kinh phí học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp để trở thành chuyên gia trang điểm giỏi, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị thiếu việc đâu.

hoc trang diem co dau chuyen nghiep 1 1

2. Nội dung khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Chắc chắn đây là điều bạn không thể bỏ qua bởi lẽ không có ai tự dưng mà giỏi, không có thợ trang điểm chuyên nghiệp nào lại không phải khổ luyện học hành cả. Bạn muốn từ một người không biết gì về trang điểm đến việc trở thành một thợ makeup chuyên nghiệp thì việc trải qua những khoá học từ cơ bản đến nâng cao là tất yếu.

Khoá học trang điểm cô dâu tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp như Lina Trần- Một trung tâm hàng đầu tại Việt Nam thường chia thành 2 cấp độ chính với nội dung khác biệt cụ thể:

Khóa học makeup cô dâu cơ bản

Khoá học cơ bản này thường dành cho những học viên mới, chưa có nhiều kiến thức về trang điểm và cũng là mới bước chân vào nghề. Nội dung chính của các khoá cơ bản là giúp học viên định hướng được các khái niệm về các loại da, về mỹ phẩm, về xu hướng trang điểm thịnh hành và các kỹ thuật trang điểm cơ bản để tạo nên một khuôn mặt cô dâu rạng rỡ.

Tuy nhiên, tuỳ theo từng khoá học, năng lực của học viên và quy mô khác nhau của các trung tâm mà nội dung đào tạo cũng có những nét khác nhau. Người học cần nghiên cứu kỹ và định hướng bản thân để lựa chọn tối ưu nhất.

Khóa học make up cô dâu nâng cao

Khoá học này với những kiến thức chuyên sâu, cao cấp nên phù hợp với đối tượng là các bạn đã biết về nghề, đang theo nghề và muốn học nâng cao hơn để cải thiện tay nghề, mở rộng cơ hội kiếm tiền. Nội dung khoá học này tập trung vào các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực trang điểm, các kỹ năng nâng cao và nhận định, cập nhật xu hướng trang điểm cùng cách layout khuôn mặt hoàn hảo nhất.

hoc trang diem co dau chuyen nghiep 2

3. Học phí khoá học make up cô dâu chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí trung bình của một khoá học make up cô dâu chuyên nghiệp sẽ khoảng 10- 30 triệu đối với khoá 2 – 4 tháng. Tuy nhiên, mức chi phí có thể có sự chênh lệch do các yếu tố như chất lượng trung tâm, nguồn giảng viên và chất lượng thiết bị học tập.

Nếu bạn có nhu cầu tìm khoá học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, chất lượng cao thì không nên chọn các cơ sở quảng cáo mức chi phí quá thấp, chênh lệch vô lý với mức trung bình của thị trường, bởi những cơ sở như vậy sẽ khó đảm bảo về chất lượng học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp.

Hãy đến với trung tâm Lina Trần Makeup Artist để trải nghiệm khoá học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp và cảm nhận sự khác biệt. Tại đây, đa số học viên đều trở thành thợ giỏi và có tay nghề cực cao sau khi hoàn thành khoá học và khởi nghiệp.

Đồng thời, tham gia học tại Lina Trần Makeup Artist học viên có thể được học miễn phí Marketing online, được tư vấn xây dựng mô hình mở tiệm phát triển thương hiệu cá nhân. Ngay cả trong quá trình học, học viên cũng có cơ hội đi làm cho khách, thực tập, tiếp xúc với nhiều tổ chức và có thể tự tạo các mối quan hệ tại đó.

hoc trang diem co dau chuyen nghiep 3

Chắc chắn lựa chọn Lina Trần Makeup Artist để học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp là không bao giờ sai. Hãy liên hệ trực tiếp để được Lina Trần tư vấn tận tình và giúp bạn định hướng tốt hơn.


Một số Khóa Học bạn có thể tham khảo thêm:

Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân

Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp


Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 100 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (1 bình chọn)