Tự tin khởi nghiệp sau khoá học trang điểm nâng cao chuyên nghiệp ở Hà Nội

hoc-trang-diem-nang-cao-534x800

Bạn định hướng khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ trang điểm, make up chuyên nghiệp và đang tìm kiếm cho mình khoá học trang điểm, make up nâng cao chất lượng tốt nhất để đạt thành công vững vàng khi bắt tay vào nghề. Bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắng mắc như: Học trang điểm nâng cao cần những gì? Học trang điểm nâng cao có khó không, mất bao lâu và chi phí ra sao?

hoc-trang-diem-nang-cao

1. Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp với trang điểm, make up nâng cao

Ngày nay, đời sống của con người đã được nâng cao đáng kể, con người trở nên quan tâm tới hình ảnh và cái đẹp nhiều hơn, đặc biệt là phụ nữ hiên nay không thể thiếu các dịch vụ spa chăm sóc da, trang điểm chuyên nghiệp cho các sự kiện, buổi họp và hàng ngày.

Nhờ đó mà ngành nghề dịch vụ trang điểm, make up được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của nghề trang điểm mà các bạn cần nắm vững đó chính là kỹ năng cập nhật liên tục xu hướng make up mới nhất, thịnh hành nhất. Đó là điều mà ở các khoá học trang điểm cơ bản không có được, vì vậy khi xác định khởi nghiệp là bạn nên xác định việc tham gia khoá học trang điểm, make up nâng cao là cần thiết để thành công.

Khi có kỹ năng, tay nghề và kiến thức về xu thế, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các lĩnh vực dịch vụ trang điểm có nguồn thu nhập cao như trang điểm theo mùa (mùa ra trường, kỷ yếu, mùa lễ hội…), dịch vụ trang điểm cô dâu , cưới hỏi, dịch vụ trang điểm sự kiện cuối năm…tất cả đều là những ngành nghề nghệ thuật mang đến thu nhập hấp dẫn cho bạn..

hoc-trang-diem-nang-cao-1

2. Tầm quan trọng của khóa học trang điểm nâng cao

Bạn đã có nền tảng cơ sở về nghề trang điểm như kỹ thuật trang điểm, kiến thức về mỹ phẩm, make up, thậm chí là bạn đã có kinh nghiệm làm thợ trang điểm. Vậy, liệu khoá học trang điểm nâng cao có vai trò gì không? Chúng tôi khẳng định là có nhé, tầm quan trọng của khoá học này khá lớn nữa là đằng khác:

Góp phần nâng cao tay nghề cho bản thân

Dù bạn đã có kiến thức hay kinh nghiệm về trang điểm thì việc tham gia một khóa trang điểm nâng cao sẽ giúp bạn được mở rộng và cập nhật những kỹ thuật trang điểm mới nhất, độc đáo nhất.

Đồng thời, khoá học trang điểm nâng cao là nơi quy tụ những chuyên gia trang điểm có tay nghề, những người đang làm nghề chuyên nghiệp, khá giỏi và kỳ cựu trong lĩnh vực này. Chính nhờ đó là khoá học make up nâng cao sẽ trở thành cơ hội tốt để bạn có dịp trao đổi và học hỏi kinh nghiệm quý giá từ họ.

Nâng cao độ uy tín cho trung tâm trang điểm, make up của bạn

Sau mỗi khoá học trang điểm nâng cao, tất cả học viên đều được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học được công nhận trong ngành. Điều này sẽ giúp bạn củng cố uy tín và chất lượng cho cơ sở, đảm bảo hình ảnh thương hiệu trung tâm trong mắt khách hàng.

hoc-trang-diem-nang-cao-2

3. Đối tượng cần thiết tham gia khoá học trang điểm nâng cao

Nếu như khoá học trang điểm cơ bản có thể dành cho mọi đối tượng từ mới tinh cho đến có kinh nghiệm thì khóa học make up nâng cao lại có những điều kiện riêng về đối tượng tham gia. Một số đối tượng học viên thuộc các trường hợp sau thì nên tham gia học trang điểm nâng cao:

 • Là người đang làm thợ trang điểm tại các cơ sở làm đẹp, studio, trung tâm trang điểm chuyên nghiệp muốn nâng cao tay nghề và trình độ bản thân.
 • Là các chủ cơ sở kinh doanh nghề trang điểm, thợ trang điểm đã hoàn thành khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại các trung tâm đào tạo trước đó.
 • Là người có định hướng khởi nghiệp với nghề trang điểm, đã có kiến thức nền tảng về nghề và muốn nâng cao trình độ, uy tín.

4. Tìm hiểu về khóa học trang điểm nâng cao tại Hà Nội

Đặc điểm chung về các khoá học trang điểm nâng cao tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội ngày càng có nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo khoá học trang điểm nâng cao ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của học viên. Đối tượng chính mà khoá học này hướng tới là những người thợ trang điểm chuyên nghiệp có nhu cầu nâng cao kiến thức, trình độ về trang điểm cũng như các xu hướng make up hiện đại nhất.

 • Về mục đích của khóa học: Các khoá học trang điểm nâng cao nhằm chuyên sâu hoá về kiến thức và tay nghề cho thợ trang điểm chuyên nghiệp, các chủ cơ sở kinh doanh trang điểm chuyên nghiệp. Đồng thời, khoá học cũng hướng đến các xu hướng make up mới nhất, đẹp nhất và thịnh hành nhất trên thế giới.
 • Nội dung khoá học trang điểm nâng cao: Học viên sẽ được tiếp nhận thêm những kiến thức nâng cao của các loại hình trang điểm khác nhau, từ đó bạn có thể tự phối hợp, sáng tạo nên những xu hướng trang điểm mang thương hiệu cá nhân độc đáo.

Khóa học trang điểm nâng cao này còn giúp học viên có thể tự tin làm đẹp cho bản thân mọi lúc mọi nơi như: trang điểm hàng ngày, công sở, trình diễn, chụp ảnh… Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững nguyên tắc hình khối, cách phối màu sắc trên khuôn mặt, cách kết hợp các phong cách trang điểm cùng trang phục, kiểu tóc…

hoc-trang-diem-nang-cao-3

Nội dung khóa học trang điểm nâng cao

Nội dung chính của khóa trang điểm nâng cao là tập trung vào những kiến thức mới lạ, đặc biệt là các kiến thức liên quan đến trang điểm nghệ thuật thay vì phần Make up tổng quan, cơ bản. tuỳ thuộc vào đối tượng học viên và các yếu tố khác nhưng nhìn chung thì khoá học makeup nâng cao cơ bản đều hướng tới những nội dung chính sau:

 • Kỹ thuật tạo hình và màu sắc chủ đạo trên khuôn mặt, kiến thức chuyên sâu nhất về nghệ thuật tự trang điểm cho bản thân.
 • Kỹ thuật trang điểm chuyên sâu cho mắt, chân mày và cách phân vùng và tán các kiểu mắt nâng cao.
 • Cách tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, cách phối hợp trang phục và kiểu tóc nhằm tạo nên vẻ đẹp tổng hoà nhất.
 • Đào tạo các xu hướng nghệ thuật trang điểm mới, các phong cách trang điểm sáng tạo.
 • Thực hành trang điểm nâng cao với mẫu thật (Tuỳ từng trung tâm sẽ có thời lượng cụ thể khác nhau).

5. Địa chỉ học trang điểm, make up nâng cao uy tín nhất hà Nội

Lina Trần là địa chỉ đào tạo khoá trang điểm nâng cao uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn ưu tiên giới thiệu đến các bạn. Giữa vô số trung tâm đào tạo trang điểm lớn nhỏ trên thị trường, Lina Trần vẫn luôn nổi bật, tự hào là đơn vị đào tạo chất lượng hàng đầu.

Đến với Lina Trần, học viên không chỉ được đào tạo toàn bộ các nội dung chính nói chung mà còn được trải nghiệm những điều tuyệt vời về chất lượng và quyền lợi gồm:

 • Học viên được tiếp cận những xu hướng makeup độc đáo và ấn tượng, thịnh hành nhất hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trang điểm tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt huyết và tận tâm..
 • Mức học phí vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi như đăng ký sớm, đăng ký theo nhóm.
 • Học viên được hỗ trợ mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, đầy đủ.
 • Tại Lina Trần học viên được cơ hội thực hành nhiều nhất, được hướng dẫn thực hành tận tâm.
 • Học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác
hoc-trang-diem-nang-cao-4

Thời gian học make up nâng cao

Học phí học makeup nâng cao tại Hà Nội của Lina Trần hiện có giá là 10.000.000 VND cho khoá học trang điểm nâng cao. Đây là mức học phí hấp dẫn với cơ chế chi phí trọn gói, không phát sinh thêm.

Thời gian học linh động từ thứ 2 đến thứ 6 và phù hợp với đa số người phải làm. Bạn nên chọn 1 trong các khung giờ học sau:

 • Khung 1: 9h – 11h
 • Khung 2: 14h – 17h
 • Khung 3: 19h – 21h (Dành cho người đi làm)

Thời gian khoá học: Học trọn đời.

Tại sao bạn nên chọn học trang điểm nâng cao tại Lina Trần?

 • Giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, được cập nhật liên tục xu hướng make up nổi tiếng tại Châu Á cũng như Việt Nam
 • Đa số giảng viên có trình độ cao, bằng cấp quốc tế và có bề dày kinh nghiệm trong ngành trang điểm.
 • Khoá học được tổ chức liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.
 • Giáo viên giảng dạy tâm huyết, yêu nghề và luôn hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học tập và xin việc
 • Học phí ưu đãi nhất và không hề phát sinh khoản chi phí nào.
 • Lớp học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để học tập. 
 • Học viên thực hành 100% trên người mẫu thật với thời lượng buổi thực hành luôn chiếm đa số.
 • Trung tâm tổ chức sự kiện thường xuyên, tạo cơ hội cho học viên giao lưu với các đối tác lớn.
 • 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều được tư vấn định hướng việc làm.
hoc trang diem nang cao 5

Cách đăng ký tham gia khoá học trang điểm nâng cao:


Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 100 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (1 bình chọn)