Lina Trần Make Up Artist Trung tâm dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội

lina-tran-makeup-artist-trung-tam-day-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-1

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với trang điểm và muốn theo đuổi nghề trang điểm, makeup chuyên nghiệp- Một nghề hấp dẫn nhất hiện nay bởi mức thu nhập ổn định, siêu khủng cùng cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Hãy tham gia khoá học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần Make Up Artist trung tâm dạy nghề trang điểm để phát huy tài năng và tự tin khởi nghiệp kiếm tiện triệu mỗi ngày cùng nghề makeup nhé.

lina-tran-makeup-artist-trung-tam-day-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-1-1

1. Tại sao nên chọn Lina Trần Make Up Artist trung tâm dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở lớn nhỏ đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp nhưng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn địa chỉ Lina Trần Make Up Artist trung tâm dạy nghề trang điểm. Nơi bạn nên ưu tiên chọn lựa đầu tiên khi muốn học và theo đuổi nghề trang điểm chuyên nghiệp thành công.

Đã từ lâu, Lina Trần MakeUp Artist là tên tuổi uy tín trong lĩnh vực trang điểm, luôn khẳng định vị thế và xứng đáng là điểm đến lý tưởng cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực trang điểm. Bởi lẽ:

 • Môi trường học tập tại Lina Trần chuyên nghiệp, hiện đại, là nơi học viên luôn có nhiều lựa chọn về thời gian học linh động giúp bạn tham gia đầy đủ tất cả các buổi học. Cơ sở vật chất đầy đủ dụng cụ trang điểm chất lượng cao, có cả phòng chụp ảnh chuyên nghiệp phục vụ quá trình thực hành.
 • Chi phí đào tạo thấp, phù hợp với đa số đối tượng kinh tế với nhiều khoá học trọn gói, bạn không phải lo lắng bất kỳ chi phí phát sinh nào. Trung bình khoá học trang điểm chuyên nghiệp tại đây chỉ 29 triệu/ tháng, mức học phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên tại Lina Trần đều là những chuyên gia trang điểm đầu ngành giúp học viên đạt trình độ kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp, nắm bắt các xu hướng trang điểm mới nhất, phù hợp mọi khuôn mặt.
lina-tran-makeup-artist-trung-tam-day-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-2

2. Nội dung chương trình học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần

Khóa học trang điểm, make up chuyên nghiệp tại địa chỉ Lina Trần Makeup Artist luôn thu hút đông đảo học viên và được đánh giá cao bởi nội dung khoá học hấp dẫn, phù hợp với xu thế và mang đến kiến thức rộng mở cho mọi học viên đều tư tin bước vào nghề.

 • Thời gian học: Gồm 90 buổi thực hành trên mẫu thật
 • Lịch học cụ thể: Có nhiều ca học và thay đổi linh hoạt cho phù hợp với học viên nhất.
 • Trang thiết bị gồm phòng học hiện đại, phòng thực hành, bộ dụng cụ đầy đủ và phòng chụp studio.

Nội dung đào tạo

Tài liệu và chương trình đào tạo được biên soạn và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu thực tế của học viên với các phần cơ bản đến nâng cao gồm:

 • Chuyên đề phân loại và chăm sóc da: Với nội dung này, học viên sẽ nắm bắt hết kiến thức về các loại da cùng cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp, cách chọn phấn nền, phấn phủ sao cho tối ưu hoá hiệu quả trang điểm, cách chăm sóc da hiệu quả.
 • Chuyên đề kỹ thuật trang điểm cơ bản: Đến với nội dung kỹ thuật này, mục tiêu phần trang điểm cơ bản là học viên thực hiện được quy trình trang điểm đúng cách, đầy đủ các bước và tạo được sản phẩm khuôn mặt với các bước trang điểm hoàn hảo. Đồng thời, nội dung phần này cũng cung cấp kiến thức về mỹ phẩm, cách nhận diện và lựa chọn mỹ phẩm chất lượng tốt, phù hợp với từng loại da.
 • Chuyên đề cập nhật xu hướng trang điểm, phong cách mới: Đây là chuyên đề nâng cao giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo. Đây cũng là bước đệm mang đến cho bạn cơ hội việc làm mở rộng và tạo thương hiệu riêng cho bản thân. Cách nhận diện xu hướng trang điểm mới nhất, xu thế tương lai và cách sáng tạo trong lĩnh vực trang điểm đều có trong nội dung chuyên đề này.
 • Chuyên đề kỹ thuật trang điểm nâng cao: Chuyên đề dành cho các bạn có nhu cầu học để theo đuổi ngành nghề trang điểm với ước mơ thành công. Bạn sẽ trở thành những chuyên gia trang điểm tay nghề giỏi với việc tiếp thu hết kiến thức nâng cao và chăm chỉ luyện tập.

Ngoài những chuyên đề chính nếu trên thì Lina Trần còn cung cấp nhiều tài liệu bổ ích, những buổi thực hành trên mẫu thật và các buổi tham gia sự kiện hay studio thực tế chắc chắn sẽ góp phần nâng cao tay nghề và cơ hội rất nhiều.

lina-tran-makeup-artist-trung-tam-day-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-3

3. Lợi ích học viên nhận được từ Lina Trần

Đến với trung tâm đào tạo chuyên nghiệp Lina Trần, học viên không những được tư vấn nhiệt tình về chương trình học, về cơ hội việc làm mà còn nhận được rất nhiều lợi ích trong quá trình học tập tại đây như:

 • Chất lượng đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững mọi kiến thức một cách nhanh chóng, nhận diện thế mạnh của mình và phát huy thế mạnh đó.
 • Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích từ thực tế và những bài học bổ ích.
 • Học viên được hỗ trợ khoá học Marketing giúp tự tin khi khởi nghiệp, có thể xây dựng và quảng bá thương hiệu bản thân.
 • Được Lina Trần tư vấn định hướng và giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khoá học. Hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình làm việc.
 • Học viên được hỗ trợ chỗ ở nếu có nhu cầu.
lina-tran-makeup-artist-trung-tam-day-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep-4

4. Các dịch vụ có tại Lina Trần Make Up Artist:

Ngoài công việc chính là đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao thì Lina Trần Make Up Artist còn là địa chỉ cung cấp các Dịch Vụ Trang Điểm, Make Up đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng điển hình như:


Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 100 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (1 bình chọn)