Lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần Makeup

lop-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-lina-tran-makeup-3

Hãy tìm hiểu thông tin về lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần Make Up Artist giúp bản thân tự tin hoặc định hướng nghề nghiệp mới. 

Xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng. Vẻ bề ngoài ko phải là điều tiên quyết nhưng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tự tin và có nhiều cơ hội tốt hơn. Là phụ nữ nếu không biết làm đẹp thì quả là thiết sót lớn. Trang điểm là một trong những cách giúp phụ nữ trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

lop-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-lina-tran-makeup-1

1. Giới thiệu về Lina Trần Makeup Artist

Lina Trần là chuyên gia trang điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Lina Trần đã đồng hành với rất nhiều các ca sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng và là người đứng đầu đơn vị makeup cho các sự kiện, đoàn phim, chương trình thời trang, tìm kiếm gương mặt thương hiệu lớn như Face of VietNam…

Là người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, Lina Trần luôn cố gắng dành hết thời gian và tâm huyết để theo đuổi đam mê của mình. Bằng sự yêu nghề và nhiệt huyết sục sôi, ngoài công việc chính là một chuyên gia trang điểm, Lina Trần còn mong muốn mang lại kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ có cùng chí hướng và niềm yêu thích với công việc làm đẹp thông qua các lớp học được tổ chức thường niên, nổi bật trong số đó là lớp học trang điểm chuyên nghiệp.

lop hoc trang diem chuyen nghiep tai lina tran makeup 2

2. Giới thiệu về lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần Make Up Artist

Lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần phù hợp với mọi đối tượng nam nữ trong nhiều độ tuổi khác nhau. Học viên của lớp chỉ giới hạn trong số lượng nhất định để đảm bảo chất lượng đào tạo và mức độ tiếp thu kiến thức của học viên đạt hiệu quả cao nhất.  

Giáo trình được Lina Trần biên soạn bài bản dựa trên kiến thức và đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân. Bên cạnh đó, giáo án còn luôn được cập nhật và đổi mới liên tục để bắt kịp với xu hướng makeup đang thay đổi từng ngày.

Đến với lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần Makeup Artist, các học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm học hoặc tư vấn để trang bị một bộ cốp trang điểm với đầy đủ mỹ phẩm, công cụ, dụng cụ, với chi phí hợp lý nhất phục vụ cho việc học tập và sử dụng lâu dài trong cuộc sống và công việc.

lop hoc trang diem chuyen nghiep tai lina tran makeup 3 1

3. Nội dung và mục tiêu của lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần Make Up

Lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Lina Trần Make Up Artist có một lộ trình xuyên suốt kéo dài từ 60 đến 90 buổi được lên giáo án một cách chi tiết theo từng giai đoạn từ lý thuyết đến thực hành . 

Giai đoạn đầu tiên, các học viên sẽ được học và nắm bắt các kiến thức cơ bản như tính năng, cách sử dụng đúng các loại cọ, nhận biết từng kiểu khuôn mặt, biết chia tỷ lệ mắt, mày, môi sao cho cân đối, phù hợp.

Các học viên sẽ phải nắm chắc từng bước skincare và công dụng của các loại mỹ phẩm để sử dụng đúng và hiệu quả công dụng của nó. Trong giai đoạn này, học viên sẽ được thực hành trang điểm trên giấy với nhiều hình thái khuôn mặt khác nhau để rèn luyện sự dẻo dai của đôi tay.

Giai đoạn thứ hai, học viên được thực hành trên người mẫu thật dưới sự quan sát và đánh giá sát sao của giảng viên Lina Trần. Lina Trần luôn hướng dẫn và nhắc nhở học viên phải chăm chút, tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Học viên sẽ phải xử lý từng khuôn mặt với các góc đẹp xấu khác nhau, đánh nền, tạo khối, kẻ được các dáng lông mày, vẽ eyeliner,… Với cách thực hành trực tiếp như trên thì học viên sẽ lĩnh hội và tiếp thu được các kỹ năng một cách dễ hiểu và nhanh chóng nhất. 

lop hoc trang diem chuyen nghiep tai lina tran makeup 4

Trong mỗi khóa học, học viên sẽ được trang điểm với nhiều chủ đề, nhiều phong cách khác nhau từ trang điểm cô dâu, trang điểm dạ tiệc hay trang điểm fantacy; trang điểm cá tính hay ngọt ngào, dễ thương… 

Với khối lượng kiến thức mà Lina Trần cung cấp, bạn hoàn toàn có thể trang điểm cho chính bản thân mình hay cho mọi khách hàng trong nhiều sự kiện khác nhau. Ngoài trang điểm bạn còn được hướng dẫn tạo những kiểu tóc phù hợp nhất với từng khuôn mặt nữa. 

Giảng viên Lina Trần luôn khuyến khích học viên chủ động nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật các xu thế makeup đang thay đổi liên tục để nắm bắt trend và theo kịp với thời cuộc.

Sau quá trình học tập và thực hành nhuần nhuyễn, các bạn đã có thể hoàn toàn tự tin bước vào nghề với đôi bàn tay khéo léo và kỹ năng vững vàng. Cơ hội nghề nghiệp và cánh cửa tương lai sẽ rộng mở khi bạn đến với Lina Trần Makeup. 

Bạn có thể đăng ký khóa học Lina Trần Makeup tại đây :


Lina Trần Make Up Artist

Hotline: 0961.010.156

Trang Chủ: https://linatran.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LinaTran.MakeUpAcademy

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 100 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Google Maps: https://g.page/r/CdcEZhzVYewLEBA

5/5 - (1 bình chọn)